Máy cắt chữ Nhật Bản Mimaki CJV30-130BS

Mimaki CJV30-130BS – một trong những dòng sản phẩm máy cắt lớn của Thế Giới Decal đã tạo được niềm tin lớn cho quý công ty, doanh nghiệp, hay một cá nhân muốn phát triển kinh tế trong lĩnh vực quảng cáo: Cắt decal, cắt decal làm bảng hiệu, hộp đèn, làm chữ nổi Mica, đồng, nhôm, inox, cắt vật liệu rập may, khắc chữ nổi, hoa văn, hình ảnh cho ghế đá, bia mộ,… 

Máy vừa in vừa cắt Mimaki CJV30-130BS có hai loại: khổ nhỏ và khổ lớn. Loại máy khổ nhỏ thích hợp cho các công ty chuyên về tem bảo hành, tem xe, nhãn hàng, logo bao bì sản phẩm, các cửa hàng photocopy có dịch vụ in bế bìa sách, các công ty quà tặng, các công ty đang cần đổi mới công nghệ để tạo sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh. Máy khổ lớn thích hợp cho các công ty quảng cáo, chuyên gia công tem nhãn mác, biển quảng cáo, dán decal ô tô, xe máy, trang trí triển lãm, gian hàng, showroom.

may-cat-chu-nhat-ban-mimaki-cjv30-130bs-1

Thuộc dòng máy cắt cao cấp của Nhật Bản, vì vậy Mimaki CJV30-130BS được thừa hưởng các tính năng Cắt – Vẽ thông minh. Máy được thiết kế 1 cụm đầu in (DX5) giúp cho hình ảnh in sắc nét, chất lượng in cực kì mịn. Mimaki CJV30-130BS có thể in trên các vật liệu mực dầu như in PP có keo, decal sữa, decal trong, decal nhiệt, hiflex, giấy ảnh có keo, decal lưới.

Hệ thống bánh xe đẩy chất liệu thông minh hoàn toàn tự động, giữ cho chất liệu phẳng khi in và không bị nhăn khi cắt. Tự động điều chỉnh lực kẹp chất liệu phù hợp với mỗi chế độ làm việc khác nhau. Khi cắt hệ thống bánh xe giữa sẽ tự động được nâng lên.

Hệ thống mắt cảm ứng quang điện hoàn toàn tự động được lắp trên đầu cắt, giúp máy nhận biết được các mốc in đánh dấu sẵn, tự động điều chỉnh khoảng cách để cắt một cách chính xác không bị lệch. Kể cả các sản phẩm đã được đổ keo hoặc cán (gia công sau in) vẫn được bế một cách cực kỳ chính xác.

may-cat-chu-nhat-ban-mimaki-cjv30-130bs-2

Máy có độ ổn định và chính xác cao cộng với hệ thống cấp mực thông minh UISS cho máy 4 màu( tự động thay sang hộp mực dự trữ khi hết mực ở bình mực chính), giúp máy có thể làm việc trong thời gian dài mà không cấn người đứng máy phải đứng bên cạnh trông máy.

Phần mềm RIP RasterLinkPro SG và FineCut 7 theo máy giúp cho công việc in và bế sau in dễ dàng chính xác, nhanh chóng và hiệu quả. Sử dụng ICC profile được tạo theo từng vật liệu và mực in đảm bảo hình ảnh in ra đúng màu, không bị chảy mực.

Để có được những dòng máy hiệu năng, chất lượng tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi – Thế Giới Decal. Với kinh nghiệm làm việc 16 năm, chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, sáng tạo sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng của quý khách.

Model máy vừa in vừa cắt bế này hiện đã được Mimaki thay thế bằng: Máy vừa in vừa cắt decal Mimaki CJV150-130 – bạn hãy bấm vào link để xem.