Máy cắt chữ quảng cáo Mimaki CG-160FXII

Một chiếc máy decal có đường cắt đẹp sắc sảo, chính xác; tốc độ cắt bế cao và có thể cắt được những chi tiết cực nhỏ trên decal mỏng; hệ thống cơ vận hành nhẹ và cực kỳ êm, không gây tiếng ồn, giúp cho máy có độ bền rất cao, bạn đã nghĩ tới sản phẩm nào tốt nhất chưa?

Hãy để Thế Giới Tìm Kiếm giúp bạn với sự lựa chọn thông minh bằng máy cắt decal Mimaki CG-160FXII.

Được phát triển dựa trên mô hình máy cắt bán chạy nhất Mimaki Nhật Bản, dòng sản phẩm này của công ty chúng tôi có nhiều thiết kế và chức năng mới như: áp lực cắt, năng suất, giám sát từ xa, phát hiện điểm đánh dấu và bộ phận bù cắt đường viền chính xác, màn hình, mở rộng cổng kết nối mạng LAN để giúp cung cấp các giải pháp lý tưởng cho bạn, trong khi vẫn giữ mức giá phải chăng.

may-cat-chu-quang-cao-mimaki-cg-160fxii-1

Với Mimaki CG-160FXII bạn có thể cắt bế đường viền những hình ảnh đã in một cách chính xác nhờ vào hệ thống định vị mắt thần. Đây là tính năng vô cùng cần thiết cho dịch vụ in ấn cần làm tem nhãn sản phẩm, chế tem xe, cắt bế tem bảo hành.

Đặc biệt, máy có tốc độ đường truyền dữ liệu cao thông qua cổng kết nối với máy tính bằng USB. Đi kèm với máy là phần mềm bản quyền FineCut 8 giúp bạn dễ dàng cắt bất cứ hình ảnh mong muốn ngay từ Corel hay Adobe Illustrator. Ngoài ra phần mềm này còn cho phép bạn cắt được theo từng màu trong Corel và theo từng layer trong Illustrator.

Với phương châm: Niềm tin của khách hàng là thành công của doanh nghiệp, vì vậy trong suốt 16 năm làm việc vừa qua, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, chế độ hậu mãi, bảo hành chu đáo.

Nếu là khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi tiến hành giao hàng miễn phí tận nơi, nếu là khách hàng liên tỉnh chúng tôi giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

may-cat-chu-quang-cao-mimaki-cg-160fxii-2